Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 3 trường Kinh Môn – Hải Dương

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nếu không xem được file! Hướng dẫn tải tài liệu

Nội dung bài được KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các bạn học sinh về Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 3 trường Kinh Môn – Hải Dương, thông tin được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

KHODETHI.ORG giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 3 trường Kinh Môn – Hải Dương, kỳ thi nhằm giúp các em học sinh lớp 12 của nhà trường được tiếp tục thử sức và rèn luyện, nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi chính thức THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 sắp tới.

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 3 trường Kinh Môn – Hải Dương có mã đề 101, đề gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm khách quan, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 3 trường Kinh Môn – Hải Dương:
+ Một chiếc đồng hồ cát như hình vẽ, gồm hai phần đối xứng nhau qua mặt nằm ngang và đặt trong một hình trụ. Thiết diện thẳng đứng qua trục của nó là hai parabol chung đỉnh và đối xứng nhau qua mặt nằm ngang. Ban đầu lượng cát dồn hết ở phần trên của đồng hồ thì chiều cao h của mực cát bằng 3/4 chiều cao của bên đó (xem hình). Cát chảy từ trên xuống dưới với lưu lượng không đổi 12,72 cm3/phút. Khi chiều cao của cát còn 4 cm thì bề mặt trên cùng của cát tạo thành một đường tròn chu vi 8pi cm (xem hình). Biết sau 10 phút thì cát chảy hết xuống phần bên dưới của đồng hồ. Hỏi chiều cao của khối trụ bên ngoài là bao nhiêu cm?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Trên đường tròn đặt 24 điểm cách đều nhau sao cho độ dài cung giữa hai điểm liền kề nhau đều bằng 1. Chọn ngẫu nhiên 8 điểm trong 24 điểm đó. Tính xác suất sao cho trong 8 điểm được chọn không có độ dài cung giữa hai điểm bất kỳ nào bằng 3 hoặc 8.
+ Ông An vừa bán một lô đất giá 1,2 tỷ đồng và ông đã đến ngân hàng để gửi hết số tiền ấy theo kì hạn 1 tháng với lãi suất kép là 0,54% một tháng. Mỗi tháng ông An rút ra 5 triệu đồng vào ngày ngân hàng tính lãi để chi tiêu. Hỏi sau 3 năm số tiền của ông An còn lại ở ngân hàng là bao nhiêu? (Giả sử lãi suất không thay đổi, kết quả làm tròn đến hàng nghìn).

Hỏi và đáp