Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường THPT Thăng Long – Hà Nội

Những bài tập mà Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại quý bạn đọc về Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường THPT Thăng Long – Hà Nội, thông tin được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Nằm trong kế hoạch ôn tập hướng đến kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019, vừa qua, trường THPT Thăng Long, Hà Nội tiếp tục tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 lần thứ hai, kỳ thi nhằm tạo điều kiện để các em học sinh lớp 12 của nhà trường kiểm nghiệm lại khả năng của bản thân, rút ra Các kinh nghiệm bổ ích, để từ đó các em có Các bước ôn tập phù hợp cho kỳ thi Toán sắp tới.

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường THPT Thăng Long – Hà Nội có mã đề 157, đề gồm 4 trang với 50 câu hỏi và bài toán trắc nghiệm khách quan, học sinh làm bài thi Toán trong khoảng thời gian 90 phút.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường THPT Thăng Long – Hà Nội:
+ Lượng nguyên liệu cần dùng để làm ra một chiếc nón lá được ước lượng qua phép tính diện tích xung quanh của mặt nón. Cứ 1kg lá dùng để làm nón có thể làm ra số nón có tổng diện tích xung quanh là 6,13 m2. Hỏi nếu muốn làm ra 1000 chiếc nón lá giống nhau có đường kính vành nón 50cm, chiều cao 30 cm thì cần khối lượng lá gần nhất với con số nào dưới đây? (coi mỗi chiếc nón có hình dạng là một hình nón).
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Áp suất không khí P (đo bằng milimet thủy ngân, kí hiệu là mmHg) suy giảm mũ so với độ cao x (so với mặt nước biển) (đo bằng mét) theo công thức P = P0.e^xi, trong đó P0 = 760 mmHg là áp suất ở mực nước biển (x = 0), i là hệ số suy giảm. Biết rằng ở độ cao 1000m thì áp suất của không khi là 672,71 mmHg. Hỏi áp suất không khí ở độ cao 3343m là bao nhiêu (làm tròn đến hàng phần trăm)?
+ Gọi S là tập tất cả các số tự nhiên gồm sáu chữ số được tạo thành từ các chữ số 1, 2, 3, 4, trong đó chữ số 1 có mặt đúng 3 lần, các chữ số còn lại mỗi chữ số có mặt đúng một lần. Chọn ngẫu nhiên một số từ tập S . Tính xác suất để số được chọn không có hai chữ số 1 nào đứng cạnh nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.