Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường THPT Kim Liên – Hà Nội

Sau đây Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại quý bạn đọc về Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường THPT Kim Liên – Hà Nội, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Nằm trong kế hoạch ôn tập hướng đến kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019, vừa qua, trường THPT Kim Liên – Hà Nội đã tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc gia 2019 lần thứ 2, kỳ thi nhằm tạo điều kiện để các em học sinh khối 12 của nhà trường được tiếp tục rèn luyện kiến thức Toán THPT mà các em đã được học và ôn tập trong thời gian vừa qua – đây là kỳ thi rất thiết thực khi mà chỉ còn hơn 2 tháng nữa là kỳ thi chính thức THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 sẽ diễn ra.

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường THPT Kim Liên – Hà Nội mã đề 201 được biên soạn theo dạng trắc nghiệm 04 đáp án lựa chọn A, B, C, D với tổng cộng 50 câu, thời gian làm bài thi thử môn Toán là 90 phút, đề có cấu trúc và độ khó gần giống với đề tham khảo THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 do Bộ GD&ĐT công bố, đề thi có đáp án mã đề 101, 201, 301.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường THPT Kim Liên – Hà Nội:
+ Một người muốn gọi điện thoại nhưng nhớ được các chữ số đầu mà quên mất ba chữ số cuối của số cần gọi. Người đó chỉ nhớ rằng ba chữ số cuối đó phân biệt và có tổng bằng 5. Tính xác suất để người đó bấm máy một lần đúng số cần gọi.
+ Một hoa văn trang trí được tạo ra từ một miếng bìa mỏng hình vuông cạnh 20 cm bằng cách khoét đi bốn phần bằng nhau có hình dạng một nửa elip như hình bên. Biết một nửa trục lớn AB = 6cm, trục bé CD = 8cm. Diện tích bề mặt hoa văn đó bằng?
+ Cho hình tứ diện đều cạnh 2a có một đỉnh trùng với đỉnh của hình nón, ba đỉnh còn lại nằm trên đường tròn đáy của hình nón. Diện tích xung quanh của hình nón là?

Hỏi và đáp