Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường THPT Gang Thép – Thái Nguyên

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nội dung bài được kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các bạn học sinh về Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường THPT Gang Thép – Thái Nguyên, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường THPT Gang Thép – Thái Nguyên mã đề 101 gồm 06 trang, đề được biên soạn bám sát đề minh họa THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo với 50 câu hỏi và bài toán hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài thi Toán là 90 phút. Thông qua kỳ thi, các em học sinh khối 12 của trường sẽ được tiếp tục rèn luyện về mặt chuyên môn, giáo viên sẽ đánh giá được chất lượng của học sinh trong quá trình ôn thi, để có Những điều chỉnh hợp lý trong quá trình ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2019.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường THPT Gang Thép – Thái Nguyên:
+ Cho hàm số y = (x – 1)/(x + 2), gọi d là tiếp tuyến của đồ thị hàm số tại điểm có hoành độ bằng m – 2. Biết đường thẳng d cắt tiệm cận đứng của đồ thị hàm số tại điểm A(x1;y1) và cắt tiệm cận ngang của đồ thị hàm số tại điểm B(x2;y2). Gọi S là tập hợp các số m sao cho x2 + y1 = -5. Tính tổng bình phương các phần tử của S.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Gọi V là thể tích khối tròn xoay tạo thành khi quay hình phẳng giới hạn bởi các đường y =√x, y = 0 và x = 4 quanh trục Ox. Đường thẳng x = a (0 < a < 4) cắt đồ thị hàm số y =√x tại M (hình vẽ). Gọi V1 là thể tích khối tròn xoay tạo thành khi quay tam giác OMH quanh trục Ox. Biết rằng V = 2V1. Khi đó?
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABC là tam giác vuông cân tại B, BC = 2a, cạnh bên SA vuông góc với đáy. Gọi H, K lần lượt là hình chiếu của A lên SB và SC, khi đó thể tích của khối cầu ngoại tiếp hình chóp AHKCB là?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp