Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường Quảng Xương 1 – Thanh Hóa

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nếu không xem được file! Hướng dẫn tải tài liệu

Sau đây kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại quý bạn đọc về Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường Quảng Xương 1 – Thanh Hóa, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Nhằm giúp học sinh khối 12 làm quen và thử sức với kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019, trường THPT Quảng Xương 1 – Thanh Hóa tiếp tục tổ chức thi thử môn Toán lần 2, kỳ thi được diễn ra vào Chủ Nhật, ngày 13 tháng 01 năm 2019. Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường Quảng Xương 1- Thanh Hóa được biên soạn bám sát cấu trúc đề tham khảo môn Toán 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo từng công bố, đề gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm khách quan, học sinh có 90 phút để hoàn thành bài thi, kết quả bài thi sẽ được chia sẻ trên website của nhà trường vào ngày 21 tháng 01 năm 2019.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường Quảng Xương 1- Thanh Hóa:
+ Anh X đi làm với mức lương khởi điểm là 3 đồng/tháng, số tiền lương này được nhận vào ngày đầu tháng. Vì làm việc có hiệu quả cao nên sau 24 tháng kể từ ngày đi làm, anh X được tăng lương thêm 10% . Mỗi tháng anh ta giữ lại 20% số tiền lương để gửi tiết kiệm vào ngân hàng với kì hạn 1 tháng và lãi suất là 0,5% /tháng theo hình thức lãi kép (tức là tiền lãi của tháng này được nhập vào vốn để tính lãi cho tháng tiếp theo). Sau 36 tháng kể từ ngày đi làm, anh X nhận được số tiền cả gốc và lãi là 60 triệu đồng. Hỏi x gần nhất với số nào sau đây?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho hình chóp tứ giác S.ABCD có đáy ABCD là hình thoi, BAD = 120°, hình chiếu vuông góc của đỉnh S lên mặt đáy trùng với tâm của đáy. Mặt phẳng (P) chứa đường thẳng BD và vuông góc với mặt phẳng (SBC) cắt SC tại E. Giả sử tỉ số thể tích của khối chóp S.ABCD và thể tích khối chóp B.DCE bằng k. Giá trị của k thuộc khoảng nào sau đây để góc tạo bởi mặt phẳng (SBC) và mặt đáy bằng 60°.
+ Trong một cuộc thi giao lưu học sinh giỏi cấp tỉnh, ban tổ chức mời 12 em trong danh sách học sinh đạt giải mời lên phỏng vấn. Các em ngồi ngẫu nhiên vào hai dãy bàn đối diện nhau, mỗi dãy có 6 ghế và mỗi ghế chỉ ngồi được một học sinh. Tính xác suất để tổng các số thứ tự của hai em ngồi đối diện nhau là bằng nhau biết rằng các em đó có số thứ tự trong danh sách lập thành một cấp số cộng.

Hỏi và đáp