Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 1 sở GD&ĐT Ninh Bình

Những bài tập mà kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại quý bạn đọc về Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 1 sở GD&ĐT Ninh Bình, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Chiều thứ Năm ngày 21 tháng 02 năm 2019, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình đã tổ chức kỳ thi thử Trung học Phổ thông Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 dành cho học sinh khối 12, nhằm đánh giá chất lượng môn Toán ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia của các em, đồng thời giúp học sinh làm quen với không khí kỳ thi, nắm được cấu trúc đề để có định hướng ôn tập hợp lý cho giai đoạn còn lại.

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 1 sở GD&ĐT Ninh Bình được biên soạn theo chuẩn cấu trúc đề minh họa môn Toán năm 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, cụ thể: đề có mã 101 gồm 05 trang với 50 câu hỏi và bài toán hình thức trắc nghiệm khách quan, học sinh có 90 phút để hoàn thành bài thi môn Toán, nội dung chủ yếu tập trung vào chương trình Toán 12, ngoài ra có một số ít các bài toán trong chương trình lớp 10 và lớp 11, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 1 sở GD&ĐT Ninh Bình:
+ Một cái hộp có dạng hình hộp chữ nhật có thể tích bằng 48 và chiều dài gấp đôi chiều rộng. Chất liệu làm đáy và 4 mặt bên của hộp có giá thành gấp ba lần giá thành của chất liệu làm nắp hộp. Gọi h là chiều cao của hộp để giá thành của hộp là thấp nhất. Biết h = m/n với m, n là các số nguyên dương nguyên tố cùng nhau. Tổng m + n là?
+ Khẳng định nào dưới đây đúng?
A. Hình chóp có đáy là hình thang vuông thì có mặt cầu ngoại tiếp.
B. Hình chóp có đáy là tứ giác thì có mặt cầu ngoại tiếp.
C. Hình chóp có đáy là hình thang cân thì có mặt cầu ngoại tiếp.
D. Hình chóp có đáy là hình bình hành thì có mặt cầu ngoại tiếp.
+ Một khối gỗ hình trụ tròn xoay có bán kính đáy bằng 1, chiều cao bằng 2. Người ta khoét từ hai đầu khối gỗ hai nửa khối cầu mà đường tròn đáy của khối gỗ là đường tròn lớn của mỗi nửa khối cầu. Tỉ số thể tích phần còn lại của khối gỗ và cả khối gỗ ban đầu là?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.