Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 trường THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An lần 1

Nội dung bài được kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các sĩ tử về Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 trường THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An lần 1, thông tin được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 trường THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An lần 1 mã đề 209 gồm 6 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, kỳ thi được tổ chức vào ngày 01/04/2018 nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh khối 12 thử sức trước với kỳ thi THPTQG, từ đó giúp các em làm quen với hình thức thi cử, biết được cấu trúc và độ khó của đề thi để có phương pháp ôn tập phù hợp cho khoảng thời gian 3 tháng trước ngày thi, đề thi thử Toán có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018:
+ Thầy An có 200 triệu đồng gửi ngân hàng đã được hai năm với lãi suất không đổi 0,45%/tháng. Biết rằng số tiền lãi sau mỗi tháng được nhập vào vốn ban đầu để tính lãi cho tháng tiếp theo. Nhân dịp đầu Xuân một hãng ô tô có chương trình khuyễn mại trả góp 0% trong 12 tháng. Thầy quyết định lấy toàn bộ số tiền đó (cả vốn lẫn lãi) để mua một chiếc ô tô với giá 300 triệu đồng, số tiền còn nợ thầy sẽ chia đều trả góp trong 12 tháng. Số tiền thầy An phải trả góp hàng tháng gần với số nào nhất trong các số sau.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho mặt phẳng (P): x + y – z – 1 = 0 và điểm A (1;0;0) ∈ (P). Đường thẳng Δ đi qua A nằm trong mặt phẳng (P) và tạo với trục Oz một góc nhỏ nhất. Gọi M(x0;y0;z0) là giao điểm của đường thẳng Δ với mặt phẳng (Q): 2x + y – 2z + 1 = 0. Tổng S = x0 + y0 + z0 bằng?
+ Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho mặt phẳng (α): x + y + z – 4 = 0, mặt cầu (S): x^2 + y^2 + z^2 – 8x – 6y – 6z + 18 = 0 và điểm M(1;1;2) ∈ (α). Đường thẳng d đi qua M nằm trong mặt phẳng (α) và cắt mặt cầu (S) tại hai điểm phân biệt A, B sao cho dây cung AB có độ dài nhỏ nhất. Đường thẳng d có một véctơ chỉ phương là?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.