Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 trường THPT Hương Khê – Hà Tĩnh lần 1

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Sau đây kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại bạn đọc về Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 trường THPT Hương Khê – Hà Tĩnh lần 1, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 trường THPT Hương Khê – Hà Tĩnh lần 1 mã đề 001 gồm 6 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, đề được biên soạn theo cấu trúc đề minh họa Toán 2018 do Bộ GD&ĐT ban hành từ tháng 1/2018, đề thi thử Toán có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018:
+ Tìm phần thực và phần ảo của số phức z = 1 −πi
A. Phần thực là 1 và phần ảo là −π.
B. Phần thực là 1 và phần ảo là π.
C. Phần thực là 1 và phần ảo là −πi.
D. Phần thực là -1 và phần ảo là −π.
+ Cho các số thực a, b, c, d thỏa mãn 0 < a < b <c < d và hàm số y = f(x). Biết hàm số y = f'(x) có đồ thị như hình vẽ. Gọi M và m lần lượt là giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số y = f(x) trên [0;d]. Khẳng định nào sau đây là khẳng định đúng?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho hàm số y = x^3 – 3x có đồ thị (C) và đường thẳng y = k(x + 1) + 2 (d). Gọi S là tập hợp tất cả các giá trị thực của k để đường thẳng (d) cắt đồ thị (C) tại ba điểm phân biệt M(-1; 2), N, P sao cho các tiếp tuyến của (C) tại N và P vuông góc với nhau. Tính tích tất cả các phần tử của tập S.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp