Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 trường THPT Hồng Quang – Hải Dương lần 4

Những bài tập mà kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các bạn học sinh về Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 trường THPT Hồng Quang – Hải Dương lần 4, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 trường THPT Hồng Quang – Hải Dương lần 4 mã đề 201 được biên soạn nhằm giúp học sinh rèn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi Toán chính thức năm 2018, đề gồm 6 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, thí sinh làm bài trong 90 phút.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 trường THPT Hồng Quang – Hải Dương lần 4:
+ Khẳng định nào trong các khẳng định sau đây là sai?
A. Hai đường thẳng không có điểm chung thì song song.
B. Hai mặt phẳng không có điểm chung thì song song.
C. Đường thẳng và mặt phẳng không có điểm chung thì song song.
D. Nếu hai mặt phẳng phân biệt có một điểm chung thì chúng còn có điểm chung khác nữa.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho tứ diện OABC có OA, OB, OC đôi một vuông góc với nhau, OA = OB = OC = a. Gọi (H) là hình lập phương nằm trong tứ diện OABC, có một đỉnh trùng với O, ba cạnh xuất phát từ O nằm trên OA, OB, OC và đỉnh đối diện với O thuộc mặt phẳng (ABC). Hình (H) chia tứ diện OABC thành 2 phần có thể tích lần lượt là V1, V2 (với V1 < V2). Tính tỉ số V2/V1.
+ Trái bóng được sử dụng chính thức tại World Cup 2018 có tên là Telstar 18 được sản suất ở thành phố Sialkot, Pakistan. Biết rằng trái bóng hình cầu và có đường kính là 22 cm. Tính thể tích V của trái bóng đó.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.