Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 trường THPT Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nếu không xem được file! Hướng dẫn tải tài liệu

Tổng hợp bài KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại quý bạn đọc về Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 trường THPT Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 trường THPT Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh mã đề 131 được biên soạn theo chuẩn đề minh họa Toán 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành (tháng 1/2018), đề gồm 5 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, thời gian làm bài 90 phút, không kể thời gian phát đề, nội dung đề có cả chương trình Toán 11 và Toán 12, đề thi thử Toán có đáp án tất cả các mã đề 131, 133, 322, 324.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018:
+ Một người gửi số tiền 50 triệu đồng vào một ngân hàng với lãi suất 6,4% /năm. Cứ sau mỗi năm, số tiền lãi sẽ được nhập vào vốn ban đầu để tính lãi cho năm tiếp theo. Người đó sẽ lĩnh được số tiền cả vốn lẫn lãi là 60 triệu đồng sau n năm. Hỏi nếu trong khoảng thời gian này người đó không rút tiền ra và lãi suất không thay đổi thì n gần nhất với số nào dưới đây?
+ Trong không gian cho 2n điểm phân biệt (n > 4, n ∈ N), trong đó không có ba điểm nào thẳng hàng và trong 2n điểm đó có đúng n điểm cùng nằm trên một mặt phẳng. Tìm tất cả các giá trị của n sao cho từ 2n điểm đã cho tạo ra đúng 505 mặt phẳng phân biệt.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho hàm số y = f(x) có bảng biến thiên sau. Khẳng định nào dưới đây đúng?
A. Đồ thị hàm số chỉ có một đường tiệm cận có phương trình y = -1.
B. Đồ thị hàm số có tiệm cận đứng x = -1, tiệm cận ngang y = 1.
C. Đồ thị hàm số chỉ có một đường tiệm cận có phương trình x = 1.
D. Đồ thị hàm số có tiệm cận đứng x = 1, tiệm cận ngang y = 1.

Hỏi và đáp