Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 trường THPT chuyên Lê Khiết – Quảng Ngãi lần 2

Nội dung bài được KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các bạn học sinh về Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 trường THPT chuyên Lê Khiết – Quảng Ngãi lần 2, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 trường THPT chuyên Lê Khiết – Quảng Ngãi lần 2 mã đề 165 được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm khách quan với 50 câu hỏi, thí sinh có 90 phút để làm bài thi, kỳ thi nhằm giúp học sinh hiểu được hình thức, quy chế kỳ thi, nắm được dạng đề và rèn luyện chuẩn bị cho kỳ thi chính thức THPTQG 2018 môn Toán, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018:
+ Đội văn nghệ của nhà trường gồm 4 học sinh lớp 12A, 3 học sinh lớp 12B và 2 học sinh lớp 12C. Chọn ngẫu nhiên 5 học sinh từ đội văn nghệ để biểu diễn một tiết mục. Tính xác suất sao cho lớp nào cũng có học sinh được chọn và có ít nhất 2 học sinh lớp 12A.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Một loại virus có số lượng cá thể tăng trưởng mũ với tốc độ x%/h, tức là cứ sau 1 giờ thì số lượng của chúng tăng lên x%. Người ta thả vào ống nghiệm 20 cá thể, sau 53 giờ số lượng cá thể virus đếm được trong ống nghiệm là 1,2 triệu. Tìm x (tính chính xác đến hàng phần trăm).
+ Cho hình chóp tứ giác đều S.ABCD. Gọi M, N, P lần lượt là trung điểm của AB, AD, SC. Thiết diện tạo bởi mặt phẳng (MNP) và hình chóp S.ABCD chia khối chóp S.ABCD thành hai khối đa diện. Gọi k (k ≤ 1) là tỷ số thể tích giữa hai khối đa diện đó. Tính k.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.