Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 sở GD và ĐT Bình Phước lần 1

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nếu không xem được file! Hướng dẫn tải tài liệu

Những bài tập mà KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các bạn học sinh về Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 sở GD và ĐT Bình Phước lần 1, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 sở GD và ĐT Bình Phước lần 1 mã đề 485 được biên soạn theo chuẩn cấu trúc đề môn họa môn Toán 2018, đề gồm 6 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, kỳ thi được tổ chức ngày 27/03/2018, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018:
+ Với mức tiêu thụ thức ăn của trang trại A không đổi như dự định thì lượng thức ăn dự trữ sẽ đủ dùng cho 100 ngày. Nhưng thực tế, mức tiêu thụ thức ăn tăng thêm 4% mỗi ngày (ngày sau tăng 4% so với ngày trước đó). Hỏi thực tế lượng thức ăn dự trữ đó chỉ đủ dùng cho bao nhiêu ngày?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho hàm số y = f(x) có lim f(x) = 1 khi x → +∞ và lim f(x) = -1 khi x → -∞. Khẳng định nào sau đây là đúng?
A. Đồ thị hàm số đã cho có hai tiệm cận ngang là các đường thẳng có phương trình x = 1 và x = -1.
B. Đồ thị hàm số đã cho có có đúng một tiệm cận ngang.
C. Đồ thị hàm số đã cho không có tiệm cận ngang.
D. Đồ thị hàm số đã cho có hai tiệm cận ngang là các đường thẳng có phương trình y = 1 và y = -1.
+ Sắp xếp 12 học sinh của lớp 12A gồm có 6 học sinh nam và 6 học sinh nữ vào một bàn dài gồm có hai dãy ghế đối diện nhau (mỗi dãy gồm có 6 chiếc ghế) để thảo luận nhóm. Tính xác suất để hai học sinh ngồi đối diện với nhau và cạnh nhau luôn khác giới.

Hỏi và đáp