Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 sở GD và ĐT Bắc Giang

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Những bài tập mà KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại bạn đọc về Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 sở GD và ĐT Bắc Giang, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 sở GD và ĐT Bắc Giang mã đề 121 gồm 6 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, kỳ thi được tổ chức vào ngày 30/03/2018, đề thi thử Toán có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán sở Bắc Giang:
+ Một lô hàng gồm 30 sản phẩm, trong đó có 20 sản phẩm tốt và 10 sản phẩm xấu. Lấy ngẫu nhiên 3 sản phẩm trong lô hàng. Tính xác suất để 3 sản phẩm lấy ra có ít nhất một sản phẩm tốt.
+ Cho hàm số y = x(x^2 – 3) có đồ thị (C). Có bao nhiêu điểm M thuộc đồ thị (C) thỏa mãn tiếp tuyến của (C) tại M cắt (C) và trục hoành lần lượt tại hai điểm A (khác M) và điểm B sao cho M là trung điểm của đoạn thẳng AB.
+ Một người vay ngân hàng 500 triệu đồng với lãi suất 1,2% mỗi tháng để mua xe ô tô. Nếu mỗi tháng người đó trả ngân hàng 10 triệu đồng và thời điểm bắt đầu trả cách thời điểm vay đúng 1 tháng. Hỏi sau bao nhiêu tháng thì người đó trả hết nợ ngân hàng. Biết răng lãi suát không thay đổi.

Hỏi và đáp