Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 lần 2 trường THPT Kinh Môn – Hải Dương

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Những bài tập mà KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các sĩ tử về Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 lần 2 trường THPT Kinh Môn – Hải Dương, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 lần 2 trường THPT Kinh Môn – Hải Dương mã đề 001 gồm 8 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, đề bám sát cấu trúc đề minh họa môn Toán 2018 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành với nội dung gồm cả chương trình Toán 11 và Toán 12, đề thi thử Toán có đáp án các mã đề 001, 002, 003 và 004.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018:
+ Một hoa văn trang trí được tạo ra từ một miếng bìa mỏng hình vuông cạnh bằng 10 cm bằng cách khoét đi bốn phần bằng nhau có hình dạng parabol như hình bên. Biết AB = 5cm, OH = 4cm. Tính diện tích bề mặt hoa văn đó.
+ Cho hai đường tròn (O1; 5) và (O2; 3) cắt nhau tại hai điểm A, B sao cho AB là một đường kính của đường tròn (O2; 3). Gọi (D) là hình phẳng được giới hạn bởi hai đường tròn (ở ngoài đường tròn lớn, phần được gạch chéo như hình vẽ). Quay (D) quanh trục O1O2 ta được một khối tròn xoay. Tính thể tích V của khối tròn xoay được tạo thành.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Chỉ ra khẳng định sai trong các khẳng định sau:
A. Khối lăng trụ có đáy có diện tích là B, đường cao của lăng trụ là h, khi đó thể tích khối lăng trụ là V = Bh.
B. Diện tích xung quanh của mặt nón có bán kính đường tròn đáy r và đường sinh l là S = πrl.
C. Mặt cầu có bán kính là R thì thể tích khối cầu là V = 4πR3.
D. Diện tích toàn phần của hình trụ có bán kính đường tròn đáy r và chiều cao của trụ l là Stp = 2πr(1 + r).

Hỏi và đáp