Đề thi thử Toán THPT QG 2019 trường chuyên Nguyễn Trãi – Hải Dương lần 1

Tổng hợp bài kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại quý bạn đọc về Đề thi thử Toán THPT QG 2019 trường chuyên Nguyễn Trãi – Hải Dương lần 1, thông tin được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPT QG 2019 trường chuyên Nguyễn Trãi – Hải Dương lần 1 có mã đề 132 gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm, đề được biên soạn bám sát cấu trúc đề minh họa THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố từ tháng 12 năm 2018, đề nhằm giúp học sinh đánh giá năng lực bản thân, làm quen với kỳ thi, nắm được dạng đề để các em có sự chuẩn bị thật tốt trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT QG 2019 trường chuyên Nguyễn Trãi – Hải Dương lần 1:
+ Hình phẳng (H) được giới hạn bởi đồ thị (C) của hàm số đa thức bậc ba và parabol (P) có trục đối xứng vuông góc với trục hoành. Phần tô đậm như hình vẽ có diện tích bằng?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho tập S = 1, 2, 3 … 19, 20 gồm 20 số tự nhiên từ 1đến 20. Lấy ngẫu nhiên ba số thuộc S. Xác suất để ba số lấy được lập thành một cấp số cộng là?
+ Cho hình hộp ABCD.A’B’C’D’ có A’B vuông góc với mặt phẳng đáy (ABCD), góc của AA’ với (ABCD) bằng 45 độ.Khoảng cách từ A đến các đường thẳng BB’ và DD’ bằng 1. Góc của mặt (BB’C’C) và mặt phẳng (CC’D’D) bằng 60 độ. Thể tích khối hộp đã cho là?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp