Đề thi thử Toán THPT QG 2019 lần 1 trường Nguyễn Đình Chiểu – Tiền Giang

Sau đây KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại bạn đọc về Đề thi thử Toán THPT QG 2019 lần 1 trường Nguyễn Đình Chiểu – Tiền Giang, thông tin được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Thứ Năm ngày 04 tháng 04 năm 2019, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu (Mỹ Tho, Tiền Giang) đã tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc gia năm 2019 lần 1 bài thi môn Toán dành cho toàn bộ học sinh khối 12 của nhà trường, đây là dịp để học sinh có thể tự kiểm nghiệm lại tất cả Mọi kiến thức Toán THPT mà các em đã ôn tập trong quãng thời gian vừa qua.

Đề thi thử Toán THPT QG 2019 lần 1 trường Nguyễn Đình Chiểu – Tiền Giang có mã đề 001 gồm 05 trang, đề được biên soạn theo dạng trắc nghiệm 40 đáp án lựa chọn với 50 câu, học sinh có 90 phút để làm bài, đề có cấu trúc và độ khó tương đương với đề minh họa THPT Quốc gia môn Toán năm 2019.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
Trích dẫn đề thi thử Toán THPT QG 2019 lần 1 trường Nguyễn Đình Chiểu – Tiền Giang:
+ Một người gửi 100 triệu đồng vào tài khoản tiết kiệm ngân hàng với lãi suất 0,6%/tháng, cứ sau mỗi tháng người đó rút ra 500 nghìn đồng. Hỏi sau đúng 36 lần rút tiền, số tiền còn lại trong tài khoản của người đó gần nhất với phương án nào sau đây? (biết rằng lãi suất không thay đổi và tiền lãi mỗi tháng tính theo số tiền có thực tế trong tài khoản của tháng đó).
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình vuông, tam giác SAB vuông cân tại S và nằm trong mặt phẳng vuông góc với đáy. Gọi H, M lần lượt là trung điểm của AB và CD. Biết khoảng cách từ B đến mặt phẳng (SHM) bằng a, khoảng cách từ A đến mặt phẳng (SCD) bằng?
+ Trong không gian Oxyz, cho các điểm A(-2;1;2), B(2;1;-2) và C(1;1;1). Gọi d là đường thẳng đi qua C sao cho tổng khoảng cách từ A và B đến d lớn nhất. Giao điểm của d với mặt phẳng (P): 2x + y + z = 0 có toạ độ là?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.