Đề thi thử Toán 2018 THPT Quốc gia trường THPT chuyên Phan Bội Châu – Nghệ An

Những bài tập mà kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các bạn học sinh về Đề thi thử Toán 2018 THPT Quốc gia trường THPT chuyên Phan Bội Châu – Nghệ An, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán 2018 THPT Quốc gia trường THPT chuyên Phan Bội Châu – Nghệ An mã đề 132 gồm 4 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, nội dung đề thi gồm chương trình Toán 11 và Toán 12 theo như dự kiến của bộ Giáo dục và Đào tạo cho kỳ thi năm nay 2018. Kỳ thi diễn ra vào ngày 20/01/2018, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề thi thử Toán 2018:
+ Cho hàm số y = f(x) có đồ thị như hình vẽ bên. Tìm tất cả các giá trị của m để phương trình |f(x)| = m có đúng 2 nghiệm phân biệt.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho mặt cầu (S) bán kính R. Hình nón (N) thay đổi có đỉnh và đường tròn đáy thuộc mặt cầu (S). Thể tích lớn nhất của khối nón (N) là?
+ Cho đa giác đều 20 đỉnh. Lấy ngẫu nhiên 3 đỉnh. Tính xác suất để 3 đỉnh đó là 3 đỉnh của một tam giác vuông không cân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.