Đề thi thử Toán 2018 THPT Quốc gia trường THPT chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 2

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Những bài tập mà KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các bạn học sinh về Đề thi thử Toán 2018 THPT Quốc gia trường THPT chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 2, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán 2018 THPT Quốc gia trường THPT chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 2 mã đề 512 được biên soạn theo chuẩn đề minh họa Toán 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đề gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quam, thí sinh có 90 phút để làm bài, kỳ thi được tổ chức vào ngày 01/04/2018, đề thi thử Toán có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề thi thử Toán 2018 THPT chuyên ĐHSP Hà Nội:
+ Cho hàm số y = (x + 1)/(x – 1). M và N là hai điểm thuộc đồ thị của hàm số sao cho hai tiếp tuyến của đồ thị hàm số tại M và N song song với nhau. Khẳng định nào sau đây là SAI?
A. Hai điểm M và N đối xứng với nhau qua gốc tọa độ.
B. Đường tiệm cận ngang của đồ thị hàm số đi qua trung điểm của đoạn thẳng MN.
C. Hai điểm M và N đối xứng với nhau qua giao điểm của hai đường tiệm cận.
D. Đường tiệm cận đứng của đồ thị hàm số đi qua trung điểm của đoạn thẳng MN.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho một hình trụ có bán kính đáy bằng a và chiều cao bằng 2a. Một hình nón có đáy trùng với một đáy của hình trụ và đỉnh trùng với tâm của đường tròn đáy thứ hai của hình trụ. Độ dài đường sinh của hình nón là?
+ Cho hai dãy ghế được xếp như sau. Xếp 4 bạn đọc nam và 4 các bạn nữ vào hai dãy ghế trên. Hai người được gọi là ngồi đối diện với nhau nếu ngồi ở hai dãy và có cùng vị trí ghế (số ở ghế). Số cách xếp để mỗi bạn nam ngồi đối diện với một các bạn nữ bằng?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp