Đề thi thử Toán 2018 THPT Quốc gia lần 1 trường Lý Thái Tổ – Bắc Ninh

Những bài tập mà kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các sĩ tử về Đề thi thử Toán 2018 THPT Quốc gia lần 1 trường Lý Thái Tổ – Bắc Ninh, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán 2018 THPT Quốc gia lần 1 trường Lý Thái Tổ – Bắc Ninh mã đề 132 gồm 6 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm, đề được biên soạn theo chuẩn cấu trúc đề tham khảo môn Toán do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, kỳ thi diễn ra vào ngày 03 tháng 03 năm 2018, đề thi thử Toán 2018 có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán 2018 THPT Quốc gia:
+ Có một bể hình hộp chữ nhật chứa đầy nước. Người ta cho ba khối nón giống nhau có thiết diện qua trục là một tam giác vuông cân vào bể sao cho ba đường tròn đáy của ba khối nón tiếp xúc với nhau, một khối nón có đường tròn đáy chỉ tiếp xúc với một cạnh của đáy bể và hai khối nón còn lại có đường tròn đáy tiếp xúc với hai cạnh của đáy bể. Sau đó người ta đặt lên đỉnh của ba khối nón một khối cầu có bán kính bằng 4/3 lần bán kính đáy của khối nón. Biết khối cầu vừa đủ ngập trong nước và lượng nước trào ra là 337π/3 (cm3). Tính thể tích nước ban đầu ở trong bể.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Trong hội chợ tết Mậu Tuất 2018, một công ty sữa muốn xếp 900 hộp sữa theo số lượng 1, 3, 5, … từ trên xuống dưới (số hộp sữa trên mỗi hàng xếp từ trên xuống là các số lẻ liên tiếp – mô hình như hình bên). Hàng dưới cùng có bao nhiêu hộp sữa?
+ Một người lần đầu gửi ngân hàng 200 triệu đồng với kì hạn 3 tháng, lãi suất 4% / quý và lãi từng quý sẽ được nhập vào vốn. Sau đúng 6 tháng, người đó gửi thêm 150 triệu đồng với kì hạn và lãi suất như trước đó. Hỏi tổng số tiền người đó nhận được sau hai năm kể từ khi gửi thêm tiền lần hai là bao nhiêu?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.