Đề thi thử Toán 2018 lần 1 trường THPT chuyên Lê Quý Đôn – Đà Nẵng

Sau đây KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại quý bạn đọc về Đề thi thử Toán 2018 lần 1 trường THPT chuyên Lê Quý Đôn – Đà Nẵng, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán 2018 lần 1 trường THPT chuyên Lê Quý Đôn – Đà Nẵng mã đề 743 gồm 5 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề thi thử Toán 2018:
+ Từ một hình vuông ABCD có cạnh 5dm, người ta cắt bỏ bốn tam giác cân là AMB, BNC, CPD và DQA. Với phần còn lại, người ta gấp lên và ghép lại thành hình chóp tứ giác đều. Hỏi cạnh đáy của khói chóp bằng bao nhiêu để thể tích của nó lớn nhất?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Để làm một chiếc cốc bằng thủy tinh có dạng hình trụ với đáy cốc dày 1.5cm, thành xung quanh cốc dày 0.2cm và có thể tích thật (thể tích nó đựng được) là 480πcm3 thì người ta cần ít nhất bao nhiêu cm3 thủy tinh.
+ Xét tập hợp A gồm tất cả các số tự nhiên có 5 chữ số khác nhau. Chọn ngẫu nhiên một số từ A. Tính xác suất để số được chọn có chữ số đứng sau lớn hơn chữ số đứng trước (tính từ trái sang phải).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.