Đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán trường chuyên Quang Trung – Bình Phước lần 3

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Những bài tập mà KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các bạn học sinh về Đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán trường chuyên Quang Trung – Bình Phước lần 3, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán trường chuyên Quang Trung – Bình Phước lần 3 mã đề 111 gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài thi 90 phút, đề thi được biên soạn bám sát cấu trúc đề tham khảo môn Toán 2019 mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã từng công bố, kỳ thi được diễn ra vào ngày 16 tháng 01 năm 2019 nhằm tiếp tục kiểm tra định kỳ để nắm chất lượng ôn tập của học sinh khối 12, thúc đẩy các em không ngừng rèn luyện để tiến bộ, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán trường chuyên Quang Trung – Bình Phước lần 3:
+ Có 5 bạn đọc học sinh nam và 5 các bạn học sinh nữ trong đó có một các bạn nữ tên Tự và một các bạn nam tên Trọng. Xếp ngẫu nhiên 10 các bạn vào một dãy 10 ghế sao cho mỗi ghế có đúng một người ngồi. Tính xác suất để không có hai học sinh nam nào ngồi kề nhau và bạn Tự ngồi kề với bạn đọc Trọng.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Người ta đổ bê tông một cái cống hình trụ với các nguyên vật liệu: sắt, cát, đá, xi măng … như hình vẽ. Tính thể tích nguyên vật liệu cần dùng.
+ Một người gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất 0, 5% mỗi tháng theo cách sau: mỗi tháng (vào đầu tháng) người đó gửi vào ngân hàng 10 triệu đồng và ngân hàng tính lãi suất (lãi suất không đổi) dựa trên số tiền tiết kiệm thực tế của tháng đó. Hỏi sau 5 năm, số tiền của người đó có được gần nhất với số tiền nào dưới đây (cả gốc và lãi, đơn vị triệu đồng)?

Hỏi và đáp