Đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán lần 2 trường THPT Thị xã Quảng Trị

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Sau đây KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại bạn đọc về Đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán lần 2 trường THPT Thị xã Quảng Trị, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Sáng thứ Bảy ngày 01 tháng 06 năm 2019, trường THPT Thị xã Quảng Trị tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 lần thứ 2 dành cho toàn thể học sinh khối 12 của nhà trường, kỳ thi là dịp để các em tự kiểm nghiệm năng lực của bản thân, củng cố và nâng cao kiến thức, kỹ năng giải Toán trắc nghiệm, để có sự chuẩn bị thật tốt trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán lần 2 trường THPT Thị xã Quảng Trị có mã đề 102, đề gồm 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm, học sinh làm bài trong khoảng thời gian 90 phút, đề thi có đáp án mã đề 102, 372, 485, 787.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
Trích dẫn đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán lần 2 trường THPT Thị xã Quảng Trị:
+ Lãi suất gửi tiền tiết kiệm của một ngân hàng trong thời gian vừa qua liên tục thay đổi. Bác An gửi vào ngân hàng đó số tiền là 5 triệu đồng với lãi suất ban đầu là 0,7%/tháng. Sau sáu tháng gửi tiền, lãi suất tăng lên thành 0,9%/tháng. Đến tháng thứ mười sau khi gửi tiền thì lãi suất lại giảm xuống còn 0,6%/tháng rồi giữ ổn định ở mức lãi suất đó. Biết rằng cứ sau mỗi tháng, số tiền lãi sẽ lại được nhập vào số vốn ban đầu (còn gọi là hình thức lãi kép). Hỏi sau một năm gửi tiền, bác An rút được toàn bộ số tiền là bao nhiêu?
+ Một ly nước hình trụ có chiều cao 20 cm và bán kính đáy bằng 4 cm. Bạn Nam đổ nước vào ly cho đến khi mực nước cách đáy ly 17 cm thì dừng lại. Sau đó, Nam lấy các viên đá lạnh hình cầu có cùng bán kính 2 cm thả vào ly nước. Bạn Nam cần dùng ít nhất bao nhiêu viên đá để nước trào ra khỏi ly?
+ Một nhóm học sinh gồm bốn bạn nam trong đó có bạn Quân và bốn các bạn nữ trong đó có các bạn Lan. Xếp ngẫu nhiên tám bạn đọc trên thành một hàng dọc. Xác suất để xếp được hàng dọc thỏa mãn các điều kiện: đầu hàng và cuối hàng đều là nam và giữa hai bạn đọc nam gần nhau có ít nhất một các bạn nữ; đồng thời các bạn Quân và bạn Lan không đứng cạnh nhau bằng?

Hỏi và đáp