Đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán lần 1 trường THPT chuyên Long An

Nội dung bài được Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các bạn học sinh về Đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán lần 1 trường THPT chuyên Long An, thông tin được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán lần 1 trường THPT chuyên Long An mã đề 126 được chia sẻ bởi giáo viên nhà trường, đề nhằm kiểm tra chất lượng ôn tập môn Toán của học sinh trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm học 2018 – 2019, đề được biên soạn theo chuẩn đề minh họa môn Toán năm 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố ngày 06/12/2018, đề thi có đáp án các mã đề 123, 124, 125, 126.

Trích dẫn đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán lần 1 trường THPT chuyên Long An:
+ Cho bốn số thực dương a, b, c, x và x ≠ 1 thỏa mãn log_x a, log_x b, log_x c theo thứ tự đó lập thành cấp số cộng. Khẳng định nào sau đây đúng?
A. a, b, c theo thứ tự đó lập thành cấp số nhân.
B. a, b, c theo thứ tự đó lập thành cấp số cộng.
C. b, a, c theo thứ tự đó lập thành cấp số cộng.
D. b, a, c theo thứ tự đó lập thành cấp số nhân.
+ Chọn ngẫu nhiên ba đỉnh từ các đỉnh của một đa giác đều nội tiếp đường tròn tâm O, biết đa giác có 170 đường chéo. Tính xác suất P của biến cố chọn được ba đỉnh sao cho ba đỉnh được chọn tạo thành một tam giác vuông không cân.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Trong Vật lí, sự phân rã của các chất phóng xạ được biểu diễn bởi công thức m(t) = m0.(1/2)^t/T, trong đó m0 là khối lượng chất phóng xạ ban đầu (tại thời điểm t = 0), m(t) là khối lượng chất phóng xạ tại thời điểm t, T là chu kì bán rã. Biết chu kì bán rã của một chất phóng xạ là 24 giờ. Ban đầu có 250g, hỏi sau 36h thì chất đó còn lại bao nhiêu gam, kết quả làm tròn đến hàng phần chục?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.