Đề thi thử THPTQG 2018 môn Toán trường THPT Lê Quý Đôn – Hà Nội lần 2

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Tổng hợp bài Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các bạn học sinh về Đề thi thử THPTQG 2018 môn Toán trường THPT Lê Quý Đôn – Hà Nội lần 2, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPTQG 2018 môn Toán trường THPT Lê Quý Đôn – Hà Nội lần 2 mã đề 485 được biên soạn nhằm giúp học sinh có điều kiện để rèn luyện thường xuyên, tiếp cận với các dạng toán vận dụng mới lạ, nhuần nhuyễn các bài toán cơ bản, để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán, đề thi gồm 6 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, thí sinh làm bài trong 90 phút, kỳ thi được diễn ra vào ngày 07/05/2018, đề thi thử Toán có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử THPTQG 2018 môn Toán:
+ Thu nhập bình quân đầu người của quốc gia X hiện tại là 2000 USD/1 người/ 1 năm. Biết mức tăng trưởng GDP (tổng thu nhập quốc dân) của quốc gia đó là 6% một năm và mức tăng dân số của quốc gia đó là 1% một năm. Hỏi sau ít nhất bao nhiêu năm nữa thì mức thu nhập bình quân đầu người của quốc gia X lớn hơn 10.000 USD/ 1 người/ 1 năm.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Có 12 bóng đèn trong đó có 7 bóng tốt. Lấy ngẫu nhiên 3 bóng đèn. Tính xác suất để lấy được ít nhất 2 bóng đèn tốt.
+ Cho một hình trụ tròn xoay và hình vuông ABCD cạnh a có hai đỉnh liên tiếp A, B nằm trên đường tròn đáy thứ nhất của hình trụ, hai đỉnh còn lại nằm trên đường tròn đáy thứ hai của hình trụ. Mặt phẳng (ABCD) tạo với đáy hình trụ góc bằng 45 độ. Tính thể tích hình trụ.

Hỏi và đáp