Đề thi thử THPTQG 2018 môn Toán trường THPT chuyên Long An lần 2

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Những bài tập mà Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại quý bạn đọc về Đề thi thử THPTQG 2018 môn Toán trường THPT chuyên Long An lần 2, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPTQG 2018 môn Toán trường THPT chuyên Long An lần 2 mã đề 123 gồm 6 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian để hoàn thành đề thi dành cho các thí sinh là 90 phút, đề được biên soạn nhằm kiểm tra tiến độ ôn tập, cũng như là cơ hội để các em học sinh tham gia dự thi có thể đánh giá năng lực bản thân, biết được cấu trúc đề Toán, để từ đó vạch ra phương hướng ôn thi phù hợp trong giai đoạn nước rút.

Trích dẫn đề thi thử THPTQG 2018 môn Toán:
+ Thầy Đ gửi tổng cộng 320 triệu đồng ở hai ngân hàng X và Y theo phương thức lãi kép. Số tiền thứ nhất gửi ở ngân hàng X với lãi suất 2,1% một quý (1 quý: 3 tháng) trong thời gian 15 tháng. Số tiền còn lại gửi ở ngân hàng Y với lãi suất 0,73% một tháng trong thời gian 9
tháng. Tổng tiền lãi đạt được ở hai ngân hàng là 27 507 768 đồng. Hỏi số tiền Thầy Đ gửi lần lượt ở ngân hàng X và Y là bao nhiêu (làm tròn kết quả đến hàng đơn vị)?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Một ô tô bắt đầu chuyển động nhanh dần đều với vận tốc v1(t) = 7t (m/s). Đi được 5 (s), người lái xe phát hiện chướng ngại vật và phanh gấp, ô tô tiếp tục chuyển động chậm dần đều với gia tốc a = -70 (m/s^2). Tính quãng đường S (m) đi được của ô tô từ lúc bắt đầu chuyển bánh cho đến khi dừng hẳn.
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình bình hành. Góc tạo bởi mặt bên (SAB) với đáy bằng α. Tỉ số diện tích của tam giác SAB và hình bình hành ABCD bằng k. Mặt phẳng (P) đi qua AB và chia hình chóp S.ABCD thành hai phần có thể tích bằng nhau. Gọi β là góc tạo bởi mặt phẳng (P) và mặt đáy. Tính cotβ theo k và α.

Hỏi và đáp