Đề thi thử THPTQG 2018 môn Toán trường THPT Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh lần 2

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Những bài tập mà KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các sĩ tử về Đề thi thử THPTQG 2018 môn Toán trường THPT Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh lần 2, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPTQG 2018 môn Toán trường THPT Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh lần 2 mã đề 002 được biên soạn bám sát đề tham khảo môn Toán 2018 của Bộ GD và ĐT nhằm giúp học sinh tham gia thử sức, chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán sẽ diễn ra vào cuối tháng 6 năm 2018.

Trích dẫn đề thi thử THPTQG 2018 môn Toán:
+ Cho nửa đường tròn đường kính AB = 6, điểm I nằm chính giữa cung AB và tam giác ABC vuông cân tại C tạo thành hình phẳng (H) (như hình vẽ bên). Tính thể tích V của vật thể tròn xoay khi quanh hình (H) quanh trục CI.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Một thầy giáo có 12 cuốn sách đôi một khác nhau, trong đó có 5 cuốn sách văn học, 4 cuốn sách âm nhạc và 3 cuốn sách hội họa. Thầy lấy ngẫu nhiên ra 6 cuốn và đem tặng cho 6 học sinh mỗi em một cuốn. Tính xác suất để sau khi tặng xong mỗi thể loại văn học, âm nhạc, hội họa đều còn lại ít nhất một cuốn.
+ Trong một hộp có n quả cầu được đánh số từ 1 đến n. Lấy ngẫu nhiên cùng lúc 2 quả cầu từ hộp trên. Tính xác suất để trong 2 quả cầu lấy ra có 1 quả được đánh số nhỏ hơn k và có 1 quả được đánh số lớn hơn hoặc bằng k với k ∈ Z, 1 < k < n.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp