Đề thi thử THPTQG 2018 môn Toán trường THPT An Mỹ – Bình Dương lần 2

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nếu không xem được file! Hướng dẫn tải tài liệu

Tổng hợp bài KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các bạn học sinh về Đề thi thử THPTQG 2018 môn Toán trường THPT An Mỹ – Bình Dương lần 2, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPTQG 2018 môn Toán trường THPT An Mỹ – Bình Dương lần 2 mã đề 152 được biên soạn nhằm giúp các em học sinh lớp 12 được cọ xát thường xuyên, rèn luyện để nâng cao năng lực giải Toán, hướng đến kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, đề thi có đáp án đầy đủ các mã đề 152, 186, 220, 254.

Trích dẫn đề thi thử 2018 môn Toán THPT An Mỹ – Bình Dương lần 2:
+ Gia đình các bạn An gửi vào ngân hàng 100 triệu đồng theo hình thức lãi suất kép. Lãi suất ngân hàng là 8% trên năm và không thay đổi qua các năm gia đình gửi tiền. Sau 5 năm gia đình các bạn An cần tiền để cho các bạn đi học, nên gia đình đã rút toàn bộ số tiền và sử dụng một nửa số tiền đó vào việc học của An, số còn lại gia đình tiếp tục gửi ngân hàng với hình thức như trên. Hỏi sau 10 năm gia đình các bạn An đã thu được số tiền lãi là bao nhiêu ? (đơn vị tính là triệu đồng).
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Trong một lớp có 2x+3 học sinh gồm Hùng, Hải, Hường và 2x học sinh khác. Khi xếp tùy ý các học sinh này vào dãy ghế được đánh số từ 1 đến 2x+3, mỗi học sinh ngồi 1 ghế thì xác suất để số ghế của Hải bằng trung bình cộng số ghế của Hùng và số ghế của Hường là 12/575. Tính số học sinh trong lớp.
+ Thầy giáo có câu hỏi trắc nghiệm, trong đó có câu đại số và câu hình học. Thầy gọi bạn đọc Nam lên trả bài bằng cách chọn lấy ngẫu nhiên câu hỏi trong câu hỏi trên đê trả lời. Hỏi xác suất bạn Nam chọn ít nhất có một câu hình học là bằng bao nhiêu?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp