Đề thi thử THPTQG 2018 môn Toán lần 3 trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc

Nội dung bài được Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các bạn học sinh về Đề thi thử THPTQG 2018 môn Toán lần 3 trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPTQG 2018 môn Toán lần 3 trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc mã đề 132 gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, không kể thời gian giao đề, đề thi gồm 05 trang.

Trích dẫn đề thi thử THPTQG 2018 môn Toán:
+ Đề cương ôn tập chương I môn Lịch sử lớp 12 có 30 câu. Trong đề thi chọn ngẫu nhiên 10 câu trong 30 câu đó. Một học sinh chỉ nắm được 25 câu trong đề cương đó. Xác suất để trong đề thi có ít nhất 9 câu hỏi nằm trong 25 câu mà học sinh đã nắm được là. (Kết quả làm tròn đến hàng phần nghìn).|
+ Cho hình chóp tứ giác S.ABCD có đáy ABCD là hình thang vuông tại A và B với AB = BC = a, AD = 2a. Cạnh SA = 2a và SA vuông góc với mặt phẳng (ABCD). Gọi M là trung điểm của cạnh AB và (α) là mặt phẳng qua M vuông góc với AB. Diện tích thiết diện của mặt phẳng (α) với hình chóp S.ABCD là?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Để đầu tư dự án trồng rau sạch theo công nghệ mới, bác A đã làm hợp đồng xin vay vốn ngân hàng với số tiền 100 triệu đồng với lãi suất x% trên một năm. Điều kiện kèm theo của hợp đồng là số tiền lãi tháng trước sẽ được tính làm vốn để sinh lãi cho tháng sau. Sau hai năm thành công với dự án rau sạch của mình, bác A đã thanh toán hợp đồng ngân hàng số tiền làm tròn là 129 512 000 đồng. Hỏi lãi suất trong hợp đồng giữa bác A và ngân hàng là bao nhiêu?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.