Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2019 môn Toán sở GD&ĐT Kiên Giang

Những bài tập mà KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại quý bạn đọc về Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2019 môn Toán sở GD&ĐT Kiên Giang, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Thứ Bảy ngày 25 tháng 05 năm 2019, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 dành cho học sinh khối 12 đang học tập tại các trường THPT, cở sở GDTX trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2019 môn Toán sở GD&ĐT Kiên Giang có mã đề 004, đề gồm 6 trang được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm khách quan, đề gồm 50 câu hỏi và bài toán, thời gian học sinh làm bài là 90 phút, đề thi có đáp án mã đề 001, 002, 003, 004. Kỳ thi nhằm giúp các em học sinh lớp 12 nắm vững cấu trúc đề, củng cố và rèn luyện kiến thức môn Toán để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 do Bộ GD&ĐT tổ chức.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia năm 2019 môn Toán sở GD&ĐT Kiên Giang:
+ Trong các mệnh đề sau, mệnh đề nào sai?
A. Phép vị tự biến đoạn thẳng thành đoạn thẳng bằng nó.
B. Phép vị tự biến đường thẳng thành đường thẳng.
C. Phép vị tự biến đường tròn thành đường tròn.
D. Phép vị tự biến tia thành tia.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho một hình cầu nối tiếp hình nón tròn xoay có góc ở đỉnh là 2a, bán kính đáy là R và chiều cao là h. Một hình trụ ngoại tiếp hình cầu đó có đáy dưới nằm trong mặt phẳng đáy của hình nón. Gọi V1, V2 lần lượt là thể tích của hình nón và của hình trụ, biết rằng V1 khác V2. Gọi M là giá trị lớn nhất của tỉ số V2/V1. Giá trị của biểu thức P = 48M +25 thuộc khoảng nào dưới đây? (tham khảo hình vẽ).
+ Trên mỗi ô vuông của một bảng 4×4 ô vuông, người ta điền một trong hai số 6 hoặc -6 sao cho tổng các số trong mỗi hàng và trong mỗi cột đều bằng 0. Hỏi có bao nhiêu cách điền như thế? (tham khảo hình vẽ ví dụ cho một trường hợp điền số thỏa yêu cầu).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.