Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 – 2018 môn Toán 11 trường Hải An – Hải Phòng

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Sau đây KHODETHI.ORG Khảo sát chất lượng Toán 11 xin tổng hợp lại bạn đọc về Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 – 2018 môn Toán 11 trường Hải An – Hải Phòng, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia năm học 2017 – 2018 môn Toán 11 trường THPT Hải An – Hải Phòng gồm 4 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, đề thi nhằm giúp học sinh khối 11 sớm làm quen với hình thức đề thi THPT Quốc gia, đồng thời từng bước ôn luyện kiến thức Toán 11 nhằm chuẩn bị cho kỳ thi năm sau, đề thi có đáp án (gạch chân).

Trích dẫn đề thi thử Toán 11:
+ Bên cạnh con đường trước khi vào thành phố người ta xây một ngọn tháp đèn lộng lẫy. Ngọn tháp có dạng một hình chóp tứ giác S.ABCD có đáy ABCD là một hình vuông, SA = SB = SC = SD = 600m và góc ASB = BSC = CSD = DSA = 15 độ. Do có sự cố đường dây điện tại điểm Q (là trung điểm của SA) bị hỏng, người ta tạo ra một con đường từ A đến Q gồm 4 đoạn thẳng AM, MN, NP và PQ (Hình vẽ). Để tích kiệm kinh phí, kĩ sư đã nghiên cứu và có được chiều dài đường cong từ A đến Q ngắn nhất. Khi đó hãy cho biết tỉ số k = (AM + MN)/(NP + PQ).
+ Từ tỉnh A đến tỉnh B có thể đi bằng ô tô, tàu hỏa, tàu thủy hoặc máy bay. Từ tỉnh B đến tỉnh C có thể đi bằng ô tô hoặc tàu hỏa. Biết rằng muốn đi từ tỉnh A đến tỉnh C bắt buộc phải đi qua tỉnh B. Số cách đi từ tỉnh A đến tỉnh C là?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Trong các mệnh đề sau, mệnh đề nào đúng:
A. Hai đường thẳng không có điểm chung thì chéo nhau.
B. Hai đường thẳng không song song thì chéo nhau.
C. Hai đường thẳng không cắt nhau và không song song thì chéo nhau.
D. Hai đường thẳng chéo nhau thì có không điểm chung.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp