Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 sở GD&ĐT Cao Bằng

Nội dung bài được KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các sĩ tử về Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 sở GD&ĐT Cao Bằng, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

KHODETHI.ORG giới thiệu đến quý thầy, cô giáo cùng các em học sinh khối 12 đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 sở GD&ĐT Cao Bằng, đề thi có mã đề 003 gồm 9 trang, đề được biên soạn theo dạng đề trắc nghiệm khách quan với 50 câu hỏi và bài toán, học sinh làm bài thi trong 90 phút, kỳ thi nhằm phổ biến quy chế thi, hình thức thi, cấu trúc đề thi, đồng thời kiểm tra chất lượng học sinh khối 12 tỉnh Cao Bằng trong quá trình các em ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2019, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 sở GD&ĐT Cao Bằng:
+ Ba anh em An, Bình, Cường cùng vay tiền ở một ngân hàng với lãi suất 0,7%/tháng với tổng số tiền vay của cả ba người là 1 tỉ đồng. Biết rằng mỗi tháng cả ba người đều trả cho ngân hàng một số tiền như nhau để trừ vào tiền gốc và lãi . Để trả hết gốc và lãi cho ngân hàng thì An cần 10 tháng, Bình cần 15 tháng và Cường cần 25 tháng. Số tiền trả đều đặn cho ngân hàng mỗi tháng của mỗi người gần nhất với số tiền nào dưới đây?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Bác Minh có một mảnh vườn hình Elip có độ dài trục lớn là 10m và độ dài trục nhỏ là 8m. Giữa vườn là một cái giếng hình tròn có bán kính 0,5m và nhận trục lớn và trục bé của đường Elip làm trục đối xứng (như hình vẽ). Bác Minh muốn tròng hoa hồng đỏ trên phần dải đất còn lại (xung quanh giếng). Biết kinh phí trồng hoa là 120.000 đồng/m2. Hỏi Bác Minh cần bao nhiêu tiền để trồng hoa trên giải đất đó? (Số tiền làm tròn đến hàng nghìn).
+ Trong không gian với hệ trục tọa độ Oxyz, cho A(-3;1;1), B(1;-1;5) và mặt phẳng (P): 2x – y + 2z + 11 = 0. Mặt cầu (S) đi qua hai điểm A, B và tiếp xúc với mặt phẳng (P) tại điểm C. Biết C luôn thuộc đường tròn (T) cố định. Tính bán kính r của đường tròn (T).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.