Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2018 trường THPT Cổ Loa – Hà Nội

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Sau đây KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các bạn học sinh về Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2018 trường THPT Cổ Loa – Hà Nội, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

KHODETHI.ORG giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2018 trường THPT Cổ Loa – Hà Nội, đề có mã đề 101 gồm 6 trang với 50 câu hỏi và bài toán trắc nghiệm khách quan, yêu cầu học sinh hoàn thành bài làm trong thời gian 90 phút, đề nhằm giúp các em rèn luyện lại các dạng Toán 10, Toán 11 và Toán 12 đã học, tiếp xúc với các bài toán nâng cao thường có trong đề thi THPT để hướng đến kỳ thi THPT Quốc gia năm học 2018 – 2019.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2018 trường THPT Cổ Loa – Hà Nội:
+ Khi sản xuất cái phễu hình nón (không có nắp) bằng nhôm, các nhà thiết kế luôn đặt mục tiêu sao cho chi phí nguyên liệu làm phễu là ít nhất, tức là diện tích xung quanh của hình nón là nhỏ nhất. Hỏi nếu ta muốn sản xuất cái phễu có thể tích là 2 dm3 thì diện tích xung quanh của cái phễu sẽ có giá trị nhỏ nhất gần với giá trị nào sau đây nhất?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Lớp 12A4 trường THPT Cổ Loa, Hà Nội có 36 học sinh. Hỏi giáo viên chủ nhiệm có bao nhiêu cách chọn 3 em học sinh của lớp 12A4 để phân một em làm lớp trưởng, một em làm lớp phó và một em làm bí thư? biết em nào trong lớp cũng có khả năng làm lớp trưởng hoặc lớp phó hoặc bí thư.
+ Nếu tăng kích thước hai cạnh của khối hộp chữ nhật lên 2 lần và giảm kích thước thứ ba 4 lần thì thể tích khối hộp thay đổi như thế nào?
A. Thể tích không thay đổi. B. Thể tích tăng lên 4 lần.
C. Thể tích giảm đi 4 lần. D. Thể tích tăng lên 8 lần.

Hỏi và đáp