Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán 11 năm 2018 – 2019 trường Yên Dũng 3 – Bắc Giang lần 1

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nội dung bài được kho đề thi Khảo sát chất lượng Toán 11 xin thu thập lại các sĩ tử về Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán 11 năm 2018 – 2019 trường Yên Dũng 3 – Bắc Giang lần 1, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán 11 năm 2018 – 2019 trường Yên Dũng 3 – Bắc Giang lần 1 mã đề 135 được biên soạn nhằm kiểm tra chất lượng định kỳ môn Toán đối với học sinh khối 11, đồng thời giúp các em làm quen và ý thức sớm việc ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi THPTQG môn Toán, nhất là khi xu hướng đề thi THPTQG môn Toán sẽ có cả nội dung Toán cả ba khối 10, 11 và 12. Đề thi được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm khách quan kết hợp với tự luận, trong đó phần trắc nghiệm gồm 30 câu, phần tự luận gồm 4 câu, tỉ lệ điểm số trắc nghiệm : tự luận là 6 : 4, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán 11 năm 2018 – 2019 trường Yên Dũng 3 – Bắc Giang lần 1:
+ Trên nóc một tòa nhà có cột ăng-ten cao 5m. Từ vị trí quan sát A cao 7m so với mặt đất, có thể nhìn thấy đỉnh B và chân C của cột ăng-ten dưới góc 50° và 40° so với phương nằm ngang (như hình vẽ bên). Chiều cao của tòa nhà (được làm tròn đến hàng phần mười) là?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Trong kho đèn trang trí đang còn 5 bóng đèn loại I, 7 bóng đèn loại II, các bóng đèn đều khác nhau về màu sắc và hình dáng. Lấy ra 5 bóng đèn bất kỳ. Hỏi có bao nhiêu khả năng xảy ra số bóng đèn loại I nhiều hơn số bóng đèn loại II?
+ Các thành phố A, B, C được nối với nhau bởi các con đường như hình vẽ. Hỏi có bao nhiêu cách đi từ thành phố A đến thành phố C mà qua thành phố B chỉ một lần?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp