Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Phú Bình – Thái Nguyên

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Những bài tập mà KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các sĩ tử về Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Phú Bình – Thái Nguyên, thông tin được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Theo kế hoạch chuẩn bị cho kì thi Trung học Phổ thông Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019, ngày 02 tháng 03 năm 2019 vừa qua, trường THPT Phú Bình, Thái Nguyên đã tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán dành cho học sinh khối 12. Thông qua kỳ thi, học sinh sẽ được trải nghiệm một kỳ thi hoàn toàn tương tự với kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, các em sẽ nắm được cấu trúc đề bài, các dạng toán cần ôn tập … để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi kỳ thi chính thức THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 bắt đầu.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Phú Bình – Thái Nguyên có mã đề 101, đề gồm 07 trang với 50 câu hỏi và bài toán trắc nghiệm khách quan, thời gian làm bài thi Toán là 90 phút, nội dung đề thi tập trung chủ yếu và bao quát toàn bộ chương trình Toán 12, ngoài ra có một số ít các nội dung môn Toán lớp 10, lớp 11: elip, xác suất, dãy số … Có thể thấy đây là cấu trúc đề tương tự như đề tham khảo THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố, đề thi có đáp án mã đề 101, 102.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Phú Bình – Thái Nguyên:
+ Sân vận động quốc gia Mỹ Đình là sân vận động đa chức năng: sân bóng đá kích thước 105m x 68m, kết hợp thi đấu điền kinh với 8 đường chạy vòng 400 mét và 10 đường chạy thẳng 110 m, 2 sân nhảy cao, 2 sân ném tạ, ném lao, ném tạ xích, 2 khu nhảy sào kép, 2 khu nhảy xa kép. Trong đó sân bóng đá nằm trong sân hình elip có tâm trùng với tâm của sân bóng đá. M là một điểm bất kỳ thuộc elip. Biết khoảng cách lớn nhất từ M đến chiều dài, chiều rộng của sân lần lượt là 8m,12m. Gọi S diện tích phần bên ngoài sân bóng đá và bên trong hình elip (làm tròn đến chữ số thập phân thứ 2). Giá trị gần đúng của S gần số nào nhất trong các số sau?
+ Một Bác nông dân vừa bán một con trâu được số tiền là 20.000.000 (đồng). Do chưa cần dùng đến số tiền nên Bác nông dân mang toàn bộ số tiền đó đi gửi tiết kiệm loại kì hạn 6 tháng vào ngân hàng với lãi suất 8,5% một năm thì sau 5 năm 8 tháng Bác nông dân nhận được bao nhiêu tiền cả vốn lẫn lãi. Biết rằng Bác nông dân đó không rút cả vốn lẫn lãi tất cả các định kì trước và nếu rút trước thời hạn thì ngân hàng trả lãi suất theo loại không kì hạn 0,01% một ngày (1 tháng tính 30 ngày).
+ Trong không gian cho tam giác OIM vuông tại I, góc IOM = 45 độ và cạnh IM = a. Khi quay tam giác OIM quanh cạnh góc vuông OI thì đường gấp khúc OMI tạo thành một hình nón tròn xoay. Diện tích xung quanh của hình nón tròn xoay là?

Hỏi và đáp