Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT chuyên Thái Bình lần 4

Nội dung bài được Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các sĩ tử về Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT chuyên Thái Bình lần 4, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Với mục đích giúp học sinh được thử sức thường xuyên trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2019, vừa qua, trường THPT chuyên Thái Bình (Phan Bá Vành, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đã tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 lần thứ 4, được thử sức càng nhiều sẽ càng hữu ích, bởi vì qua đó các em học sinh khối 12 sẽ được liên tục rèn luyện, tiếp xúc với các dạng toán mới, rút ra nhiều kinh nghiệm bổ ích cho bản thân.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT chuyên Thái Bình lần 4 có mã đề 132, kỳ thi được diễn ra vào ngày 22 tháng 04 năm 2019, đề thi gồm 06 trang với 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm 04 đáp án lựa chọn A, B, C, D, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT chuyên Thái Bình lần 4:
+ Một bác thợ gốm làm một cái lọ có dạng khối tròn xoay được tạo thành khi quay hình phẳng giới hạn bởi các đường y = √(x + 1) và trục Ox quay quanh trục Ox. Biết đáy lọ và miệng lọ có đường kính lần lượt là 2dm và 4dm, khi đó thể tích của lọ là?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Gia đình ông A cần khoan một cái giếng nước. Biết rằng giá tiền của mét khoan đầu tiên là 200.000đ và kể từ mét khoan thứ hai, giá tiền của mỗi mét sau tăng thêm 7% so với giá tiền của mét khoan ngay trước nó. Hỏi nếu gia đình ông A khoan cái giếng sâu 30m thì hết bao nhiêu tiền (làm tròn đến hàng nghìn)?
+ Một người vay ngân hàng 500 triệu đồng với lãi suất 1,2% / tháng để mua xe ô tô. Sau đúng một tháng kể từ ngày vay thì người đó bắt đầu trả nợ và đều đặn cứ mỗi tháng người đó sẽ trả cho ngân hàng 20 triệu đồng cho đến khi hết nợ (tháng cuối cùng có thể trả dưới 20 triệu đồng). Hỏi sau bao nhiêu tháng thì người đó trả được hết nợ ngân hàng? Biết rằng lãi suất không thay đổi.
A. 30 tháng. B. 26 tháng. C. 29 tháng. D. 32 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.