Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Bắc Lý – Hà Nam

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Những bài tập mà KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các sĩ tử về Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Bắc Lý – Hà Nam, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Nhằm hỗ trợ các em học sinh lớp 12 trong quá trình ôn tập hướng đến kỳ thi chính thức THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, KHODETHI.ORG giới thiệu đến các em đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Bắc Lý – Hà Nam, đề được biên soạn bám sát cấu trúc đề tham khảo THPT Quốc gia môn Toán năm 2019, đề gồm 6 trang với 50 câu trắc nghiệm, học sinh có 90 phút để làm bài thi thử THPT QG môn Toán.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Bắc Lý – Hà Nam:
+ Một ngọn Hải đăng tại vị trí A cách bờ biển một khoảng AB = 9 km. Trên bờ biển có một cái kho ở vị trí C cách B một khoảng 12 km (tham khảo hình vẽ bên). Người canh hải đăng có thể chèo đò từ A đến một điểm M trên bờ biển với vận tốc 4 km/h rồi đi bộ đến C với vận tốc 8 km/h. Xác định khoảng cách x từ M đến B để người canh hải đăng đến kho nhanh nhất?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho mặt cầu (S1) có tâm I1(2;1;1), bán kính R1 = 4 và mặt cầu (S2) có tâm I2(2;1;5), bán kính R2 = 2. Mặt phẳng (P) thay đổi tiếp xúc với hai mặt cầu (S1) và (S2). Đặt M, m lần lượt là giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của khoảng cách từ điểm O đến mặt phẳng (P). Tính giá trị M + m?
+ Cho hình trụ có bán kính r = a và chiều cao h = a√3. Lấy hai điểm A, B lần lượt nằm trên hai đường tròn đáy sao cho góc giữa đường thẳng AB và trục của hình trụ bằng 30 độ (tham khảo hình vẽ bên). Tính khoảng cách d giữa đường thẳng AB và trục của hình trụ.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp