Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường Cẩm Giàng II – Hải Dương

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nội dung bài được kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các sĩ tử về Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường Cẩm Giàng II – Hải Dương, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

KHODETHI.ORG giới thiệu đến thầy, cô và các em học sinh lớp 12 đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Cẩm Giàng II – Hải Dương, đề thi có mã 263 gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài thi là 90 phút, kỳ thi nhằm giúp học sinh khối 12 của trường nắm được cấu trúc đề, thử sức bản thân để biết Những thiếu sót kiến thức cần cải thiện, từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường Cẩm Giàng II – Hải Dương:
+ Khi thiết kế vỏ lon sữa bò hình trụ, các nhà thiết kế luôn đặt mục tiêu sao cho chi phí làm vỏ lon là nhỏ nhất. Muốn thể tích khối trụ đó bằng V mà diện tích toàn phần của hình trụ nhỏ nhất thì bán kính R của đường tròn đáy khối trụ bằng?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Gọi A là tập hợp tất cả các số tự nhiên gồm 4 chữ số phân biệt được chọn từ các chữ số 0; 1; 2; 3; 4; 5; 6. Chọn ngẫu nhiên một số từ tập A, tính xác suất để số chọn được là số chia hết cho 5 và lớn hơn 2000.
+ Ông A dự định gửi vào ngân hàng một số tiền với lãi suất 7,5% một năm, để sau 5 năm, số tiền lãi đủ mua một chiếc xe máy trị giá 85 triệu đồng. Biết rằng, cứ sau mỗi năm số tiền lãi sẽ được nhập vào vốn ban đầu. Hỏi số tiền ông A cần gửi cho ngân hàng gần nhất với số tiền nào dưới đây?
A. 59triệu đồng. B. 189 triệu đồng. C. 195triệu đồng. D. 175 triệu đồng.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp