Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Yên Bái

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nội dung bài được kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các bạn học sinh về Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Yên Bái, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Thứ Bảy ngày 02 tháng 03 năm 2019, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái đã tiến hành tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 nhằm giúp các em học sinh lớp 12 nhanh chóng làm quen với kỳ thi, giúp các em biết được cấu trúc đề Toán và đánh giá được Những thiếu sót kiến thức Toán cần cải thiện.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Yên Bái có mã đề 100, đề gồm 05 trang được biên soạn dựa trên cấu trúc đề minh họa THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, đề gồm 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm, học sinh có 90 phút để hoàn thành bài thi môn Toán.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Yên Bái:
+ Một người gửi 100 triệu đồng vào một ngân hàng với lãi suất 0,4% /tháng. Biết rằng nếu không rút tiền khỏi ngân hàng thì cứ sau mỗi tháng, số tiền lãi sẽ được nhập vào vốn ban đầu để tính lãi cho tháng tiếp theo. Hỏi sau đúng 6 tháng, người đó được lĩnh số tiền (cả vốn ban đầu và lãi) gần nhất với số tiền nào dưới đây, nếu trong khoảng thời gian này người đó không rút tiền ra và lãi suất không thay đổi?
+ Một hình hộp chữ nhật có ba kích thước là a, b, c. Gọi (S) là mặt cầu đi qua 8 đỉnh của hình hộp chữ nhật đó. Diện tích của hình cầu (S) theo a, b, c bằng?
+ Cho mặt cầu S(O;R) và mặt phẳng (a). Biết khoảng cách từ O tới (a) bằng d. Nếu d < R thì giao tuyến của mặt phẳng (a) với mặt cầu S(O;R) là đường tròn có bán kính bằng?

Hỏi và đáp