Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán trường THPT Trần Phú – Hà Tĩnh lần 2

Tổng hợp bài Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các sĩ tử về Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán trường THPT Trần Phú – Hà Tĩnh lần 2, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán trường THPT Trần Phú – Hà Tĩnh lần 2 mã đề 284 gồm 4 trang, đề có cấu trúc 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, thí sinh tham gia dự thi làm bài trong vòng 90 phút.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán:
+ Một cái thùng đựng dầu có thiết diện ngang (mặt trong của thùng) là một đường elip có trục lớn bằng 1m, trục bé bằng 0,8m, chiều dài (mặt trong của thùng) bằng 3m. Đươc đặt sao cho trục bé nằm theo phương thẳng đưng(như hình bên).Biết chiều cao của dầu hiện có trong thùng (tình từ đáy thùng đến mặt dầu) là 0,6m. Tính thể tích V của dầu có trong thùng(Kết quả làm tròn đến phần trăm).
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Một cái hồ rộng có hình chử nhật. Tại một góc nhỏ của hồ người ta đóng một cái cọc ở vị trí K cách bờ AB là 1m và cách bờ AC là 8m, rồi dùng một cây sào ngăn một góc nhỏ của hồ để thả bèo(như hình vẽ). Tính chiều dài ngắn nhất của cây sào để cây sào có thể chạm vào 2 bờ AB, AC và cây cọc F.(bỏ qua đường kính của sào).
+ Có hai chiếc hộp A và B. Hộp A chứa 6 viên bi trắng, 4 viên bi đen. Hộp B chứa 7 viên bi trắng, 3 viên bi đen. Người ta lấy ngẫu nhiên một viên bi từ hộp A bỏ vào hộp B rồi sau đó từ hộp B lấy ngẫu nhiên ra hai viên bi. Tính xác suất để hai viên bi lấy được từ hộp B là hai viên bi trắng.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.