Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán trường THPT Lương Văn Chánh – Phú Yên

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nội dung bài được kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại quý bạn đọc về Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán trường THPT Lương Văn Chánh – Phú Yên, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán trường THPT Lương Văn Chánh – Phú Yên mã đề 101 với hình thức trắc nghiệm 50 câu, thời gian hoàn thành đề là 90 phút, đề thi bao gồm 6 trang.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán:
+ Sinh nhật các bạn của An vào ngày 01 tháng năm. An muốn mua một món quà sinh nhật cho các bạn nên quyết định bỏ ống heo 100 đồng vào ngày 01 tháng 01 năm 2016, sau đó cứ liên tục ngày sau hơn ngày trước 100 đồng. Hỏi đến ngày sinh nhật của bạn đọc, An đã tích lũy được bao nhiêu tiền? (thời gian bỏ ống heo tính từ ngày 01 tháng 01 năm 2016 đến ngày 30 tháng 4 năm 2016).
+ Cho hình trụ (T) có (C) và (C’) là hai đường tròn đáy nội tiếp hai mặt đối diện của một hình lập phương. Biết rằng, trong tam giác cong tạo bởi đường tròn (C) và hình vuông ngoại tiếp của (C) có một hình chữ nhật kích thước a × 2a (như hình vẽ dưới đây). Tính thể tích V của khối trụ (T) theo a.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Để đóng học phí học đại học, bạn đọc An vay ngân hàng số tiền 9.000.000 đồng, lãi suất 3%/năm trong thời hạn 4 năm với thể thức cứ sau mỗi năm, số tiền lãi sẽ được nhập vào nợ gốc để tính lãi cho năm tiếp theo. Sau bốn năm, đến thời hạn trả nợ, hai bên thỏa thuận hình thức trả nợ như sau: “lãi suất cho vay được điều chỉnh thành 0, 25%/tháng, đồng thời hàng tháng các bạn An phải trả nợ cho ngân hàng số tiền T không đổi và cứ sau mỗi tháng, số tiền T sẽ được trừ vào tiền nợ gốc để tính lãi cho tháng tiếp theo”. Hỏi muốn trả hết nợ ngân hàng trong 5 năm thì hàng tháng các bạn An phải trả cho ngân hàng số tiền T là bao nhiêu? (T được làm tròn đến hàng đơn vị).

Hỏi và đáp