Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán trường THPT Kim Liên – Hà Nội lần 2

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nếu không xem được file! Hướng dẫn tải tài liệu

Những bài tập mà Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các bạn học sinh về Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán trường THPT Kim Liên – Hà Nội lần 2, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán trường THPT Kim Liên – Hà Nội lần 2 mã đề 002 được biên soạn bám sát đề tham khảo Toán 2018 của Bộ GD&ĐT, đề gồm 6 trang với cấu trúc 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, thời gian làm bài 90 phút, kỳ thi được tổ chức vào ngày 01/04/2018.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán:
+ Trong trận chung kết bóng đá phải phân định thắng thua bằng đá luân lưu 11m. Huấn luyện viên của mỗi đội cần trình với trọng tài một danh sách sắp thứ tự 5 cầu thủ trong 11 cầu thủ để đá luân lưu 5 quả 11m. Hỏi huấn luyện viên của mỗi đội có bao nhiêu cách lựa chọn.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Một vật nặng treo bởi một chiếc lò xo, chuyển động lên xuống qua vị trí cân bằng (hình vẽ). Khoảng cách h từ vật đến vị trí cân bằng ở thời điểm t giây được tính theo công thức h = |d| trong đó d = 5sin6t – 4cos6t với d được tính bằng cm. Ta quy ước rằng d > 0 khi vật ở trên vị trí cân bằng, d < 0 khi vật ở dưới vị trí cân bằng. Hỏi trong giây đầu tiên, có bao nhiêu thời điểm vật xa vị trí cân bằng nhất.
+ Cho tứ diện đều ABCD có cạnh bằng 1. Trên các cạnh AB và CD lần lượt lấy các điểm M và N sao cho vtMA + vtMB = vt0 và vtNC = -2.vtND. Mặt phẳng (P) chứa MN và song song với AC chia khối tứ diện ABCD thành 2 khối đa diện, trong đó khối đa diện chứa đỉnh A có thể tích V. Tính V.

Hỏi và đáp