Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán trường THPT chuyên Hạ Long – Quảng Ninh lần 1

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nội dung bài được KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại quý bạn đọc về Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán trường THPT chuyên Hạ Long – Quảng Ninh lần 1, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán trường THPT chuyên Hạ Long – Quảng Ninh lần 1 mã đề 113 gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, nội dung đề thi thử bao gồm cả chương trình Toán 11 và Toán 12, đề thi thử có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán:
+ Cho hàm số y = (2x – 6)/(x^2 – 4x + 3). Khẳng định nào sau đây đúng?
A. Đồ thị hàm số có tiệm cận đứng x = 1 và tiệm cận ngang y = 0.
B. Đồ thị hàm số có ba đường tiệm cận là các đường thẳng x = 1; x = 0 và y = 0.
C. Đồ thị hàm số có hai đường tiệm cận đứng là x = 1 và x = 3 và không có tiệm cận ngang.
D. Đồ thị hàm số có ba đường tiệm cận là các đường thẳng x = -1; x = -3 và y = 0.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho a và b là các số thực dương khác 1. Biết rằng bất kỳ đường thẳng nào song song với trục tung và cắt các đồ thị y = loga x; y = logb x và trục hoành lần lượt tại A, B và H ta đều có 2HA = 3HB (như hình vẽ bên). Khẳng định nào sau đây đúng?
+ Một hộp đựng phấn hình hộp chữ nhật có chiều dài 30cm, chiều rộng 5cm và chiều cao 6cm. Người ta xếp thẳng đứng vào đó các viên phấn giống nhau, mỗi viên phấn là khối trụ có chiều cao h = 6cm và bán kính đáy r = 1/2cm. Hỏi có thể xếp được tối đa bao nhiêu viên phấn?

Hỏi và đáp