Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán trường THPT chuyên Đại học Vinh lần 3

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nếu không xem được file! Hướng dẫn tải tài liệu

Nội dung bài được Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các bạn học sinh về Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán trường THPT chuyên Đại học Vinh lần 3, thông tin được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán trường THPT chuyên Đại học Vinh lần 3 được biên soạn và tổ chức thi vào chiều 13/05/2018 nhằm tạo điệu kiện để các em học sinh tham dự kỳ thi THPTQG môn Toán năm 2018 được thử sức mình và rèn luyện thường xuyên để chuẩn bị cho kỳ thi chính thức, đề gồm 6 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, thí sinh có 90 phút để hoàn thành đề thi, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán THPT chuyên Đại học Vinh lần 3:
+ Cho hình chóp tam giác đều S.ABC có cạnh AB bằng a, góc tạo bởi hai mặt phẳng (SAB) và (ABC) bằng 60 độ. Diện tích xung quanh của hình nón định S và có đường tròn đáy ngoại tiếp tam giác ABC bằng?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Một chiếc cốc hình trụ có đường kính đáy 6 cm, chiều cao 15 cm chứa đầy nước. Nghiêng cốc cho nước chảy từ từ ra ngoài đến khi mép nước ngang với đường kính của đáy cốc. Khi đó diện tích của bề mặt nước trong cốc bằng?
+ Trong không gian Oxyz, cho điểm A(1; 2 –1), đường thẳng d: (x – 1)/2 = (y + 1)/2 = (z – 2)/-1. Điểm B thuộc mặt phẳng (P) thỏa mãn đường thẳng AB vuông góc và cắt đường thắng d. Tọa độ điểm B là?

Hỏi và đáp