Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán trường Lê Quý Đôn – Hải Phòng lần 1

Những bài tập mà kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại bạn đọc về Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán trường Lê Quý Đôn – Hải Phòng lần 1, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán trường Lê Quý Đôn – Hải Phòng lần 1 mã đề 127 gồm 7 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, đề thi thử được biên soạn theo chuẩn cấu trúc đề minh họa 2018 môn Toán cảu Bộ GD&ĐT, đề thi thử Toán có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán:
+ Khẳng định nào sau đây sai?
A. Gọi S, V lần lượt là diện tích của mặt cầu và thể tích của khối cầu có bán kính R. Nếu coi S, V là các hàm số của biến R thì V là một nguyên hàm của S trên khoảng (0; +∞).
B. Khối nón có chiều cao h, bán kính đáy R thì có thể tích bằng 1/3.πR^2.h.
C. Diện tích của mặt cầu có bán kính R bằng 4πR^2.
D. Khối trụ có chiều cao h, đường kính đáy R thì có thể tích bằng πR^2.h.
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh bằng 3. Hai mặt phẳng (SAB) và (SAC) cùng vuông góc với mặt phẳng đáy. Góc giữa đường thẳng SB và mặt phẳng đáy bằng 60o. Gọi M, N là các điểm lần lượt thuộc cạnh đáy BC và CD sao cho BM = 2MC và CN = 2ND. Tính khoảng cách giữa hai đường thẳng chéo nhau DM và SN.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Ngày mùng 3/03/2015 anh A vay ngân hàng 50 triệu đồng với lãi suất kép là 0,6%/tháng theo thể thức như sau: đúng ngày mùng 3 hàng tháng kể từ một tháng sau khi vay, ngân hàng sẽ tính số tiển nợ của anh bằng số tiền nợ tháng trước cộng với tiền lãi của số tiền nợ đó. Sau khi vay, anh A trả nợ như sau: đúng ngày mùng 3 hàng tháng kể từ một tháng sau khi vay anh A đều đến trả ngân hàng 3 triệu đồng. Tính số tháng mà anh A trả được hết nợ ngân hàng, kể từ một tháng sau khi vay. Biết rằng lãi suất không đổi trong suốt quá trình vay.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.