Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán sở GD và ĐT Hưng Yên

Sau đây Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các bạn học sinh về Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán sở GD và ĐT Hưng Yên, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán sở GD và ĐT Hưng Yên mã đề 107 gồm 5 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, kỳ thi được diễn ra vào ngày 19/04/2018.

Trích dẫn đề thi thử Toán 2018 sở Hưng Yên:
+ Cho hàm số y = (x + 2)/2x + 3) có đồ thị là đường cong (C). Đường thẳng có phương trình y = ax + b là tiếp tuyến của (C) cắt trục hoành tại A, cắt trục tung tại B sao cho tam giác OAB là tam giác vuông cân tại O, với O là gốc tọa độ. Khi đó tổng S = a + b bằng bao nhiêu?
+ Hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác vuông tại B, SA vuông góc với mặt phẳng đáy. Số các mặt của tứ diện S.ABC là tam giác vuông là?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Một đoàn tình nguyện đến một trường tiểu học miền núi để trao tặng 20 suất quà cho 10 em học sinh nghèo học giỏi. Trong 20 suất quà đó gồm 7 chiếc áo mùa đông, 9 thùng sữa tươi và 4 cặp sách. Tất cả các suất quà đều có giá trị tương đương nhau. Biết rằng mỗi em được nhận 2 suất quà khác loại (ví dụ: 1 chiếc áo và 1 thùng sữa tươi). Trong số các em được nhận quà có hai em Việt và Nam. Tính xác suất để hai em đó nhận được suất quà giống nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.