Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán sở GD và ĐT Điện Biên

Tổng hợp bài KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các sĩ tử về Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán sở GD và ĐT Điện Biên, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán sở GD và ĐT Điện Biên mã đề 001 gồm 7 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, kỳ thi được diễn ra vào ngày 26/04/2018 nhằm kiểm tra quá trình ôn tập của học sinh, giúp các em đánh giá đúng năng lực của bản thân, làm quen với kỳ thi, nắm được cấu trúc đề thi môn Toán để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia 2018 môn Toán.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2018 sở Điện Biên:
+ Một bài trắc nghiệm có 10 câu hỏi, mỗi câu hỏi có 4 phương án lựa chọn trong đó có 1 đáp án đúng. Giả sử mỗi câu trả lời đúng được 4 điểm và mỗi câu trả lời sai bị trừ đi 2 điểm. Một học sinh không học bài nên đánh hú họa một số câu trả lời. Tìm xác suất để học sinh này nhận điểm dưới 1.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho hình lập phương có cạnh bằng 40 cm và một hình trụ có hai đáy là hai hình tròn nội tiếp hai mặt đối diện của hình lập phương. Gọi S1, S2 lần lượt là diện tích toàn phần của hình lập phương và diện tích toàn phần của hình trụ. Tính S = S1 + S2 (cm2).
+ Cho tam giác SAB vuông tại A, góc ABS = 60 độ, đường phân giác trong của góc ABS cắt SA tại điểm I. Vẽ nửa đường tròn tâm I bán kính IA (như hình vẽ). Cho ΔSAB và nửa đường tròn trên cùng quay quanh SA tạo nên các khối cầu và khối nón có thể tích tương ứng V1, V2. Khẳng định nào dưới đây đúng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.