Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán lần 1 trường THPT chuyên Quốc học Huế

Nội dung bài được Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại bạn đọc về Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán lần 1 trường THPT chuyên Quốc học Huế, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán lần 1 trường THPT chuyên Quốc học Huế mã đề 157 gồm 5 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, kỳ thi diễn ra vào ngày 03/02/2018, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề thi thử Toán trường chuyên Quốc học Huế:
+ Cho một khối đa diện H được tạo thành bằng cách từ một khối lập phương cạnh bằng 3, ta bỏ đi khối lập phương cạnh bằng 1 ở một “góc” của nó như hình vẽ. Gọi S là khối cầu có thể tích lớn nhất chứ trong H và tiếp xúc với các mặt phẳng (A’B’C’D’), (BCC’B’) và (DCC’D’). Tính bán kính của S.
+ Bé Minh có một bảng chữ nhật gồm 6 hình vuông đơn vị, cố định không xoay như hình vẽ. Bé Minh dùng 3 màu để tô tất cả các cạnh của các hình vuông đơn vị, mỗi cạnh tô một lần sao cho mỗi hình vuông được tô bởi đúng 2 màu, trong đó mỗi màu tô đúng 2 cạnh. Hỏi bé Minh có tất cả bao nhiêu cách tô màu thỏa yêu cầu?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Trong không gian, cho hai điểm A, B cố định, phân biệt và điểm M thay đổi sao cho diện tích tam giác MAB không đổi. Trong các mệnh đề sau, mệnh đề nào đúng?
A. Tập hợp các điểm M là một mặt phẳng
B. Tập hợp các điểm M là một hình nón
C. Tập hợp các điểm M là một hình cầu
D. Tập hợp các điểm M là một hình trụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.