Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán lần 1 sở GD và ĐT Bà Rịa – Vũng Tàu

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Tổng hợp bài KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại bạn đọc về Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán lần 1 sở GD và ĐT Bà Rịa – Vũng Tàu, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán lần 1 sở GD và ĐT Bà Rịa – Vũng Tàu mã đề 001 gồm 6 trang, đề được biên soạn theo cấu trúc đề minh họa môn Toán của Bộ Giáo dục và Đào tạo với hình thức 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, đề nhằm khảo sát chất lượng ôn thi THPT Quốc gia 2018 của học sinh trên toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đề thi thử Toán có đáp án tất cả các mã đề 001, 002, 003, 004.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán:
+ Ông Trung vay ngân hàng 800 triệu đồng theo hình thức trả góp hàng tháng trong vòng 60 tháng. Lãi suất ngân hàng cố định là 0.5%/tháng. Mỗi tháng ông Trung phải trả (lần đầu tiên phải trả là một tháng sau khi vay) số tiền gốc là số tiền vay ban đầu chia cho 60 và số tiền lãi sinh ra từ số tiền gốc còn nợ ngân hàng.Tổng số tiền lãi mà ông Trung phải trả trong quá trình trả nợ là bao nhiêu?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Lớp 11A có 44 học sinh trong đó có 14 học sinh đạt điểm tổng kết môn Hóa học loại giỏi và 15 học sinh đạt điểm tổng kết môn Vật lý loại giỏi. Biết rằng khi chọn một học sinh của lớp đạt điểm tổng kết môn Hóa học hoặc Vật lý loại giỏi có xác suất là 0.5. Số học sinh đạt điểm tổng kết loại giỏi cả hai môn Hóa học và Vật lý là?
+ Một khối trụ có thể tích là 25π. Nếu chiều cao của khối trụ tăng lên 5 lần và giữ nguyên bán kính đáy thì được khối trụ mới có diện tích xung quanh bằng 25π. Bán kính đáy của khối trụ ban đầu là bao nhiêu?

Hỏi và đáp