Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Xuân Tô – An Giang

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Sau đây Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các bạn học sinh về Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Xuân Tô – An Giang, thông tin được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Xuân Tô – An Giang gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích một số bài toán trong đề:
+ Người ta bỏ 4 quả bóng bàn cùng kích thước vào trong một hộp đựng hình trụ có đáy bằng với hình tròn đi qua tâm của quả bóng bàn và chiều cao bằng 5 lần đường kính của quả bóng bàn. Gọi V1 là tổng thể tích của 4 quả bóng bàn, V2 là thể tích của hình trụ. Tính tỉ số V1/V2.
+ Một ôtô đang chạy với vận tốc 20m/s thì người lái đạp phanh. Sau khi đạp phanh, ôtô chuyển động chậm dần đều với vận tốc v(t) = -40t + 20 (m/s), trong đó t là khoảng thời gian tính bằng giây kể từ lúc bắt đầu đạp phanh. Hỏi từ lúc đạp phanh đến khi dừng hẳn, ôtô còn di chuyển bao nhiêu mét?
+ Cho hình chóp đều S.ABCD . có AB = 2a, SD = 3a. AC và BD cắt nhau tại O. Chiều cao của hình chóp S.ABCD là đường thẳng nào sau đây?

Hỏi và đáp