Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Tứ Kỳ – Hải Dương lần 3

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nội dung bài được kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các sĩ tử về Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Tứ Kỳ – Hải Dương lần 3, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Tứ Kỳ – Hải Dương lần 3 gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, có đáp án.

Trích một số bài toán trong đề:
+ Ông An muốn mua chiếc ô tô giá 700 triệu đồng nhưng vì chưa đủ tiền nên ông đã quyết định chọn mua hình thức trả góp trong 2 năm với lãi suất là 3,4%/ tháng và trả trước 150 triệu đồng ngay sau khi mua. Vậy mỗi tháng ông sẽ phải trả số tiền ít nhất là bao nhiêu để sau 2 năm trả hết nợ (chọn kết quả gần nhất).
+ Một quả bóng bàn và một chiếc cốc hình trụ có cùng chiều cao. Người ta đặt quả bóng lên chiếc cốc, thì thấy một phần quả bóng lọt trong chiếc cốc, phần ngoài của quả bóng có chiều cao bằng 5/6 chiều cao của nó. Gọi S1 là diện tích mặt cầu, S2 là diện tích toàn phần của hình trụ. Tỉ số S1/S2 bằng?
+ Cho hình vuông ABCD có cạnh bằng 1 và cung BD là 1/4 đường tròn tâm A, bán kính 1. Tiếp tuyến tại điểm M của cung BD cắt các cạnh DC, BC lần lượt tại P, Q. Độ dài PQ nhỏ nhất là?

Hỏi và đáp